Tuyên truyền kết quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn thành phố Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-UBND ngày 19/4/2021 của UBND Thành phố về việc thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính nhà nước của thành phố Hà Nội năm 2021, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp các cơ quan liên quan thực hiện 01 video clip (phiên bản đầy đủ và rút gọn), 03 bài phát thanh tuyên truyền những kết quả nổi bật trong công tác cải cách hành chính của thành phố Hà Nội, nội dung cụ thể:

Video Clip: "Thành phố Hà Nội đẩy mạnh cải cách hành chính góp phần phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội theo hướng thích ứng an toàn, linh hoạt", chất lượng 4K, có phụ đề tiếng Anh. Phiên bản đầy đủ có thời lượng khoảng 3 phút khái quát kết quả cải cách hành chính của Thành phố năm 2021, ghi nhận ý kiến của đại diện người dân và cộng đồng doanh nghiệp đối với những nỗ lực và giải pháp hiệu quả của chính quyền Thành phố trong thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội. Phiên bản rút gọn có thời lượng khoảng 30 giây tập trung hướng dẫn các bước nộp hồ sơ trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến thành phố Hà Nội.

- Bài phát thanh tuyên truyền cải cách hành chính: (i) Kết quả tích cực từ cải cách tổ chức bộ máy gắn với việc thực hiện chính quyền đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội; (ii) Thành phố Hà Nội xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đủ đức, đủ tài, hướng đến Chính quyền số; (iii) Tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến hướng đến chính quyền số thành phố Hà Nội.

UBND quận, huyện, thị xã tuyên truyền, vận động các đơn vị, doanh nghiệp, Ban quản lý tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại trên địa bàn đăng tải video clip lên màn hình điện tử tại trụ sở, thang máy, vị trí trung tâm, địa bàn có đông người nước ngoài sinh sống và làm việc.

(Video clip và bài phát thanh được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở thông tin truyền thông, chuyên mục thông tin cơ sở tại địa chỉ: https://sotttt.hanoi.gov.vn/tuyen-truyen-ket-qua-cong-tac-cai-cach-hanh-...)