UBND phường Dương Nội tiếp tục ra quân thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND về năm trật tự văn minh đô thị 2014

Thực hiện chỉ thị số 01/CT-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về thực hiện năm trật tự văn minh đô thị 2014; Thực hiện chương trình 04-CTr/QU của quận ủy Hà Đông về tăng cường công tác quản lý đô thị.

Nhằm phổ biến các quy định để người dân hiểu biết pháp luật, tuân thủ pháp luật và tích cực tham gia các hoạt động đảm bảo trật tự xã hội, văn minh đô thị, văn minh khi tham gia giao thông, vận động nhân dân chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự đô thị, xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn phường . Nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong việc làm đẹp mỹ quan đô thị, bảo vệ cảnh quan môi trường tiến tới xây dựng một nếp sống văn minh đô thị . Lập lại trật tự an toàn giao thông nhằm duy trì đảm bảo đường thông hè thoáng tạo điều kiện cho người tham gia giao thông được thuận lợi an toàn, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường , mỹ quan đô thị.

Ngày 31/12/2014, UBND phường Dương Nội đã tổ chức đoàn xe tuyên truyền lưu động, đồng thời xử lý nghiem, triệt để những trường hợp cố tình vi phạm, kinh doanh lấn chiếm lòng đường, vỉa hè gây cản trở, ách tắc giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân .