HHĐND phường Dương nội tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND phường nhiệm kỳ 2011-2016

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 12 HĐND phường Dương Nội khóa XIX nhiệm kỳ 2011-2016. Trong 02 ngày 18/11 và 19/11/2014, các tổ đại biểu HĐND phường Dương Nội đã tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri với gần 400 cử tri thuộc 14 TDP và các cơ quan đơn vị, trường học đóng trên địa bàn toàn phường.

Tại buổi tiếp xúc tổ trưởng các tổ đại biểu HĐND phường đã thay mặt các Đại biểu HĐND phường thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 12 HĐND phường khóa XIX nhiệm kỳ 2011-2016. Đồng thời báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015 và báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của đại biểu cử tri trước kỳ họp thứ 10, HĐND phường nhiệm kỳ 2011-2016. Đã có 37 lượt ý kiến đề nghị của cử tri tập trung vào các lĩnh vực như: Công tác quản lý đất đai, quản lý đô thị, vệ sinh môi trường, đầu tư xây dựng cơ bản, đất dịch vụ, công tác giáo dục, an ninh trật tự trên địa bàn. Tại các buổi tiếp xúc ông Lã Quang Thức – Chủ tịch UBND phường đã có ý kiến giải trình các vấn đề cử tri nêu thuộc thẩm quyền. Các đại biểu HĐND phường đã có ý kiến tiếp thu trình tại kỳ họp 12 của HĐND phường tới đây.

Một số hình ảnh trong hội nghị tiếp xúc cử tri

Hoài Thu