Đảng ủy phường Dương Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2015), sáng ngày 03/02/2015, Đảng ủy phường Dương Nội đã tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ phường.

Ngay sau Lễ dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ, Đảng ủy phường Dương Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đến dự buổi Lễ có gần 200 đại biểu gồm nguyên Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy phường qua các thời kỳ, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc các chi bộ tổ dân phố.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trịnh Như Hà - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã ôn lại truyền thống đấu tranh, những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng ta suốt 85 năm xây dựng và phát triển. Sau bài diễn văn kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Xuân Trấn - Bí thư Đảng ủy phường kêu gọi mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Dương Nội tiếp tục phát huy nội lực, đoàn kết, đồng lòng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa -xã hội năm 2015. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2015 là năm diễn ra nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước, là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đảng bộ phường Dương Nội phát huy tinh thần truyền thống của địa phương, mỗi cán bộ, đảng viên phường Dương Nội nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, đoàn kết, chung sức, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng phường Dương Nội giàu đẹp, văn minh. Trước mắt, hệ thống chính trị phường cần chú trọng công tác tuyên truyền đảm bảo công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, công tác phòng chống cháy nổ trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi; quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, các hộ nghèo, người có công trên địa bàn phường đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết./.