Tổ dân phố Vinh Quang phường Dương Nội tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “ Tổ Dân Phố Văn Hóa “ 2014

Chiều ngày 08/02/2015, Tổ dân phố Vinh quang Phường Dương Nội đã tổ chức Lễ đón nhận “ Tổ Dân Phố Văn Hóa” năm 2014. Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho UBND-UB MTTQ và các ông (bà) Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận, đại biểu nhân dân trong tổ dân phố.

Tại buổi lễ, Ban vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Tổ dân phố Vinh Quang đã báo cáo những kết quả đã đạt được sau 3 năm thực hiện cuộc vận động. Trong 3 năm qua, chi bộ tổ dân phố luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, các chi hội đoàn thể, tổ chức xã hội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được cấp trên khen thưởng. Hàng năm, tổ dân phố đều có trên 95% số hộ đăng ký xây dựng GĐVH đạt danh hiệu GĐVH. Đời sống kinh tế của nhân dân ổn định, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được đảy mạnh góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, chú trọng công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống tệ nạn xã hội, nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy ước xây dựng Tổ dân phố văn hóa.

Ngay sau buổi lễ, Tổ dân phố Vinh Quang đã triển khai Hội Nghị Đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, 100% đại biểu tham dự hội nghị nhất trí với những phương hướng, nhiệm vụ mà ban vận động” Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Tổ dân phố Vinh Quang đã đề ra, quyết tâm giữ vững danh hiệu “ Tổ Dân Phố Văn Hóa “.